Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

ĐỘI PHẢN ỨNG NHANH THÔN TÂY THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.

ĐỘI PHẢN ỨNG NHANH THÔN TÂY THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.

ĐỘI PHẢN ỨNG NHANH THÔN TÂY THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.

Nhằm thực hiện tốt giản cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/ CT-TTg của Thủ tướng chính Phủ các văn bản chỉ đạo thị của Thị xã Ninh Hòa và xã Ninh Vân. Để đảm bảo hoạt động thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/ CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid 19, trước tình hình diễn biễn phức tạp và lây lan nhanh của dịch bệnh Covid 19.

Sáng ngày 08/08/2021 Đội phản ứng nhanh Thôn Tây xã Ninh Vân đã thực hiện việc ràng dây phong tỏa chợ Ninh Vân và kiểm tra, vận động, nhắc nhở bà con nhân dân không được phép đem hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu tụ tập buôn bán tại chợ và các hộ bán hàng ăn tại nhà qua vận động, nhắc nhở các hộ đã chấp hành nghiêm theo tinh thần Chỉ thị 16, chỉ được phép bán hàng qua điện thoại, facebook, zalo… ship hàng đi, cùng với đó Tổ cũng đã cho 07 hộ kinh doanh ký bản cam kết không vi phạm trở lại.

Hiện nay trên địa bàn xã có 09 trường hợp đang thực hiện cách ly y tế tại nhà vì trở về từ vùng có ca lây nhiễm cộng đồng đề nghị toàn thể bà con nhân dân không ra khỏi nhà khi không thật sợ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng toàn thể bà con nhân dân xã Ninh Vân chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ và các thông báo của chính quyền địa phương. Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch của UBND xã sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
BẦU CỬDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/21/2022 2:21:10 PM

^ Về đầu trang