Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

LỄ CÔNG BỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI VÀ RA MẮT CUỐN LỊCH SỬ CÁCH MẠNG XÃ NINH VÂN GIAI ĐOẠN 1945-2010

LỄ CÔNG BỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI VÀ RA MẮT CUỐN LỊCH SỬ CÁCH MẠNG XÃ NINH VÂN GIAI ĐOẠN 1945-2010

        Sáng ngày 16/4, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Ninh Vân long trọng tổ chức Lễ công bố “Xã đạt chuẩn nông thôn mới” năm 2018 và ra mắt cuốn Lịch sử cách mạng xã Ninh Vân giai đoạn 1945-2010.

        Tham dự buổi lễ, Lãnh đạo tỉnh có ông Trần Mộng Điệp- Phó Trưởng BTG Tỉnh ủy; ông Lê Bá Ninh – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Lãnh đạo thị xã Ninh Hòa ông Tống Trân-Tỉnh ủy viên-Bí thư thị ủy- CT.HĐND; Về phía địa phương có ông Trà Văn Hải – Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND; Bà Trà Thị Bông Sen - P.Bí thư Đảng ủy – CT. UBND; ông Hàng Văn Hướng – CT. MTTQVN xã cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, gia đình có công cách mạng và các nhân chứng lịch sử xã Ninh Vân.

        Sau 6 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Ninh Vân đã đạt được những kết quả toàn diện, tích cực, bộ mặt nông thôn khang trang, xanh, sạch, đẹp, với cơ sở hạ tầng thiết yếu về giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được quan tâm đầu tư nâng cấp xây dựng đồng bộ. Sản xuất nông nghiệp, thương mại và dịch vụ phát triển có hiệu quả kinh tế và thu nhập cao. Số hộ nghèo giảm nhanh, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

        Ninh Vân là một trong những xã khó khăn, song trong 6 năm qua được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành từ Trung ương đến Tỉnh và Thị xã, sự tập trung quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn và sự đồng thuận hưởng ứng chủ trương xây dựng nông thôn mới của bà con nhân dân trong xã, đã vượt qua những khó khăn, thử thách, phấn đấu, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích đáng kể, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của phong trào cả nước chung tay, góp sức xây dựng NTM, đến nay đã được Nhà nước Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Bằng khen cho nhân dân và cán bộ xã Ninh Vân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2012-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Lê Bá Ninh - P.GĐ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đọc quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

        Cùng ngày 16/4 hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi trong toàn xã. Đảng bộ xã Ninh Vân chính thức ra mắt cuốn lịch sử “Cách mạng xã Ninh Vân giai đoạn 1945-2010” sau nhiều năm nghiên cứu và biên soạn. Việc hoàn thành cuốn lịch sử Đảng bộ xã Ninh Vân là một sự kiện hết sức quan trọng và đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân trong xã.

        Đây là cuốn tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương đất nước. Cuốc lịch sử Đảng bộ xã Ninh Vân giai đoạn 1945 -2010.

Lãnh đạo địa phương trao tặng sách cho các đại biểu tham dự

        Phát biểu trong buổi lễ ông Tống Trân – Tỉnh ủy viên – CT HĐND thị xã Ninh Hòa ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ninh Vân đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, đoàn kết sáng tạo, vượt qua khó khăn lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tạo thêm động lực mới để cán bộ đảng viên và nhân dân trong xã ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của ĐH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quê hương  Ninh Vân ngày một phát triển.

        Nhân dịp này, Đảng bộ xã đã trao tặng cuốn lịch sử Đảng bộ xã cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND thị xã, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo xã qua các thời kỳ, nhân chứng Lịch sử các đồng chí đảng viên và khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sưu tầm, biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ xã./.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/20/2019 12:45:51 AM

  Trang chủ
Giới Thiệu
Sơ đồ tổ chức
Chức năng nhiệm vụ
Tin tức - Sự kiện
Khí tượng
Thời tiết đất liền 24H
Thời tiết biển 24H
Biểu tượng Thời tiết
Dư báo 10 ngày
Dự báo tháng
Dự báo mùa
Thời tiết nguy hiểm
Bão - Áp thấp nhiệt đới
Không khí lạnh
Nắng nóng
Khu vực Hà Nội
Thời tiết nguy hiểm trên biển
Bản tin thời tiết chuyên đề
Thuỷ Văn
Dự báo hạn ngắn
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Dự báo hạn vừa
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Dự báo tháng
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Dự báo mùa
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Dự báo Nguồn nước
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Hải văn
Dự báo sóng
Dự báo nước dâng bão/gió mùa
Dự tính thủy triều
Dự báo dòng chảy
Bản tin dự báo/cảnh báo
Thủy văn đặc biệt
Tin Lũ
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Thông báo Cạn
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
T.B Xả nước chống hạn
Hệ thống sông Bắc Bộ
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Bản tin xâm nhập mặn
Hệ thống sông Trung và Nam Bộ
Phổ biến kiến thức KTTV
Bão & ATNĐ
Mưa lớn
Mưa đá
Dông
Tố, lốc, vòi rồng
Sương mù
Sương muối
Gió khô nóng
Gió mùa, không khí lạnh
Lũ lớn
Lũ quét, sạt lở đất
Hạn hán
Các kỷ lục về KTTV
Thế giới
Khí tượng
Thủy văn
Việt Nam
Khí tượng
Thủy văn
Hỏi đáp về KTTV
Khí tượng
Thủy văn
Nghiên cứu khoa học
Dự án
Đề tài
Tổng kết tình hình KTTV

 Tìm kiếm
Thời tiết hiện tại :
Nguồn KTTV T.W
-->
^ Về đầu trang